Dịch vụ - Dịch Vụ: Sản Phẩm & Dịch vụ - Thứ tư, 07 Tháng 9 2011 03:59
banner-mixjsc

Danh mục sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Sản phẩm mới

Phụ kiện
Phụ kiện

Johndeere 120-450kVA
Johndeere 120-450kVA

Perkins 9-2.200kVA
Perkins 9-2.200kVA

Fiat 30-400kVA
Fiat 30-400kVA

Doosan 200-650kVA
Doosan 200-650kVA

Deutz Weichai 30-150kVA
Deutz Weichai 30-150kVA

Viễn thông 4-15kW
Viễn thông 4-15kW

Dân dụng 2.5-11.0kW
Dân dụng 2.5-11.0kW

Bản đồ công ty

Thông kê truy cập

Các thành viên : 181
Nội dung : 11
Liên kết web : 2
Số lần xem bài viết : 77703

Giới Thiệu Công Ty

PDF.InEmail

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghiệp MIX xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và hợp tác.

Với hơn mười năm kinh nghiệm, MIX là nhà phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng máy nén khí, sấy khí và lọc khí hiệu CompAir (Đức) và của nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu khác trên thế giới tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: LÒNG TIN - HIỆU QUẢ - UY TÍN. Chúng tôi cam kết mang đến HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ CAO NHẤT cho các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bằng việc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. lựa chọn thiết bị đầu tư và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

cong-ty-mixjcs

Hãng CompAir là một trong những tập đoàn sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về kiểu máy và công suất, máy nén khí CompAir luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm của hãng CompAir bao gồm:

 •  Máy nén khí trục vít bôi trơn bằng dầu
 • Máy nén khí trục vít không dầu
 • Máy nén khí di động
 • Máy nén khí Piston cao áp

Tại Việt Nam, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty MIX JSC đã cung cấp máy nén khí CompAir cho hàng trăm khách hàng thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau như: đóng tàu, xi măng, xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, may mặc… tiêu biểu là: American Standard, C.P Livestock, Sai Gon Milk, Novartis, Thuốc lá Bến Thành, Xi măng Sao Mai, Holcim, Nhựa Long Thành, Giày Thanh Bình, …. (xem danh sách chi tiết đính kèm)

Để thực hiện tốt các dịch vụ sau bán hàng, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành máy nén khí do chính hãng đào tạo và kho phụ tùng thay thế ngay tại Hà Nội, TP.HCM và Singapore để phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin gửi kèm theo đây giới thiệu chung về các sản phẩm của hãng CompAir và dịch vụ của chúng tôi. Nếu Quý Khách có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại trên, các nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến gặp gỡ Quý Khách để tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và các dịch vụ. Chúng tôi rất mong và hi vọng sẽ sớm nhận được hồi âm và hợp tác cùng Quý Khách.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Chủ tịch HĐQT

Phạm Hoàng Long

Hiện tại công ty MIX cung cấp các sản phẫm và dịch vụ sau :

1/ Thiết Bị Công Nghiệp :

 • Máy nén khí, sấy khí và lọc khí hiệu hiệu CompAir (Đức) : là một trong những nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới, thuộc tập đoàn Garner Denver (Mỹ).
 • Máy phát điện

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ COMPAIR

COMPAIR (CHLB Đức) là 1 trong những thương hiệu máy nén khí hàng đầu trên thế giới thuộc tập đoàn GARNER DENVER của Mỹ được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ với trên 200 năm kinh nghiệm sản xuất.

Công suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí hoạt động của máy – tiết kiệm hơn 10% chi phí tiền điện (chiếm hơn 2/3 tổng chi phí đầu tư), nâng cao hiệu quả đầu tư (xem chi tiết bảng phân tích). 

Tiêu chuẩn và chất lượng máy theo tiêu chuẩn mới nhất của Châu Âu.

Đa dạng và phong phú về kiểu máy và công suất máy có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về máy nén khí của khách hàng :

 • Dãy áp suất làm việc từ 5 – 13 bar
 • Công suất máy từ 4 – 350 kW (450 HP)

Các dòng sản phẩm của hãng COMPAIR bao gồm:

 • Máy nén khí trục vít bôi trơn dầu
 • Máy nén khí trục vít không dầu
 • Máy nén khí di động
 • Máy nén khí Piston cao áp

Kết cấu máy đơn giản giúp cho việc lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng máy được đơn giản và thuận tiện với chi phí thấp.
Hiệu suất làm việc và độ tin cậy cao, độ ồn thấp.
Đội ngũ nhân viên chuyên ngành máy nén khí do chính hãng đào tạo tận tâm và nhiệt tình, đảm bảo các dịch vụ hổ trợ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng với cam kết "TRONG VÒNG TỐI ĐA 24 GIỜ SẼ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG"
Hướng dẫn lắp đặt và vận hành thiết bị tận nơi, cung cấp tài liệu kỹ thuật hướng dẫn vận hành, bảo trì – bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu tiên.
Bảo hành kỹ thuật miễn phí đến 2 năm đối với cụm nén và thiết bị nếu tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng và dịch vụ bảo trì - bảo hành của chính hãng.
Hệ thống kho phụ tùng thay thế ngay tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (và tổng kho tại Singapore) sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về phụ tùng của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Joomla! Template design and develop by JoomVision.com - http://www.joomvision.com